Đoản văn

[ĐV] Công thụ

Công thụ

 Tác giả: Đào công tử

Thể loại: đoản văn, ấm áp, HE

Bunny-rabbits-006


Lưu ý: Công, Thụ (viết hoa): nhân vật trong bài post của tiểu thụ, phân biệt với hai nv chính là Tiểu công và Tiểu thụ

Tiểu công tắm rửa xong, vừa sấy tóc vừa đi đến cạnh giường, mông đặt chưa ấm chỗ đã bị Tiểu thụ ngồi trước máy tính gọi đến.

“Nhìn đi, nhìn đi, hôm nay mấy người kia lại nói này nói nọ em nữa nè.”

Tiểu công lơ đãng đi đến đầu giường, tiện tay cầm lấy remote mở TV, chuẩn bị xem tin tức buổi tối. “Lần này lại nói em cái gì?” Mấy câu không bổ béo này, Tiểu công bĩu môi ít nhiều biểu lộ sự bất đắc dĩ của mình.

“Lần này nói em dâm đãng còn giả bộ thánh thiện, không biết liêm sỉ, quyến rũ dụ dỗ người khác làm anh buồn lòng, nói chung là kêu em là kẻ cặn bã đó.”

“Ewww, lần này bọn họ hơi quá đáng rồi đó.” Tiểu công nói xong hăng hái đứng dậy xuống giường, chậm rãi đến phía sau Tiểu thụ, tựa đầu lên vai hắn nhìn vào màn hình máy tính. Chỉ thấy bài post này có đã tới hơn 300 comment, mỗi lần tăng một cái mới ngay lập tức sẽ có cái trả lời, xem ra đêm nay sức chiến đấu của quần chúng dân nhân quả là không nhỏ nha.

“Anh coi cái này nè,” Tiểu thụ ngón tay cong lại chỉ chỉ, thiếu chút kích động đến độ đứng lên, “Công đau khổ cầu xin, thậm chí không tiếc trở mặt náo loạn với người nhà của mình chỉ vì muốn Thụ trở về, thế nhưng Thụ không chút để ý, đúng là đồ cặn bả, tui thiệt hận không thể bóp chết hắn ta. Ôi, Công thật đáng thương biết nhường nàooooo!” Tiểu thụ không hiểu thật luôn đó, ban đầu là vì Tiểu công không biết quý trọng, sao mà hiện tại lại biến thành Tiểu thụ lãnh huyết vô tình mất rồi, lẽ nào cứ muốn gì được đó, anh cầu thì tôi phải cấp sao, không có chuyện này được nha.

Kéo Tiểu thụ ngồi vào lòng mình, Tiểu công vội trấn an nói: “Bảo bối, đừng nóng đừng nóng, bọn họ chỉ là quá nhập tâm yêu thích vai diễn đó thôi mà.”

“Vậy nếu em cũng đối xử với anh như vậy, anh cũng xem em là một tra thụ hở?”

[Tra: mảnh vụn, mẫu vụn

=> Nghĩa bóng Tra: cặn, cặn bã

=> Tra thụ: thụ xấu xa, hành hạ công]

“Nếu đoạn đầu là đúng như vậy, anh sẽ không vứt bỏ em.”

Nhìn Tiểu thụ dần dần bình tĩnh trở lại, Tiểu công rốt cuộc mới dám lau mồ hôi, biết vậy không cho cậu ấy mở topic, xem bài post rồi, bây giờ thì vui chưa, mỗi lần chỉ cần có Công Thụ gì đó, cậu ấy sẽ bắt đầu làm ầm ĩ, nếu không bắt Tiểu công lập đi lập lại một trăm lần câu “Anh yêu em”, thì cũng sẽ bức bách anh đến khi nào chịu hết nổi thì thôi.

“Chồng à, em không muốn bọn họ nói vậy đâu nha, anh muốn dạng như nào, kiểu gì em cũng làm được.” Nói xong, bạn Tiểu thụ lon ton chạy đến ngăn tủ, tha ra một cái hộp, chờ khi cậu xoay người lại, trên đầu bất thình lình hiện ra một đôi tai  thỏ phấn hồng.

“Tén tén tén tèn, đây là nhược thụ.”

Kéo vai áo ngủ trễ sang một bên, tay trái chống lên ngăn tủ, tay phải kéo một tai thỏ xuống ngậm vào miệng, mông nhếch lên.

“Còn đây là dụ thụ.”

Vất tai thỏ ra ngoài, gồng tay lên, ý đồ thể hiện sự cường tráng trong cơ thể,  “Cường thụ”.

Vừa cười vừa lắc đầu, Tiểu công chỉ có thể mắng thầm hai tiếng “Ngu ngốc”, đi qua chỗ bạn kia vẫn đang nhập tâm tạo hình, kéo người ta về phía mình.

“Em không biết sao, anh rất là ganh tỵ với đám fans của em, bọn họ yêu thương em như vậy, làm anh áp lực lắm, sợ lúc nào đó đối với em không tốt, sẽ bị mang tiếng là tra công, mà tra công thì bị người ta thù ghét ghê lắm nha.”

“Còn anh thì sao, đám người kia chỉ hận không thể ăn tươi nuốt sống em, chỉ sợ em ngày nào đó không cố gắng được nữa, sẽ bị người ta nói là không xứng với anh đó ~~” Vốn định trả lời một cách nghiêm túc, nhưng đến cuối cùng lại nhịn không được buồn bực mà phì cười.

“Hajz,” quay đầu Tiểu thụ lại, hơi thở của hai người hòa vào cùng một chỗ với nhau, Tiểu công chăm chú nhìn ngắm môi người kia, có chút rục rịch.

“Em có cảm giác được…”

“Chuyện gì?”

“Fan của Công thì hình tượng hóa Tiểu công thành tình nhân, còn fan của Thụ lại coi Tiểu thụ như mami vậy đó.”

“Xiiiiiiiiiiii! Không được, em cũng muốn làm công, tình nhân nhiều mới tốt, mami làm chi… Phiền phức lắm.”

“Thật không, nếu anh mà làm thụ nhất định sẽ làm tra thụ, trói em lại một chỗ, ngày ngày ngược đãi rồi ngược đãi.”

“Ác thế!!!” Tiểu thụ si ngốc cười khúc khích, mặt hiện rõ hai chữ “KHÔNG TIN”.

“Thật mà, không thì giờ anh làm cho em xem luôn.”

“Nè nè, anh làm gì đó! A —–, á, ý…”

Liếm liếm chất lỏng trắng khả nghi ở đầu ngón tay, Tiểu công nhíu mi cười nói: “Ngoan nào, để quỷ súc công ta đây cho cưng nếm thử ngon ngọt, cưng cứ nằm yên sắm cho tốt vai nhược thụ của mình là được.”

quỷ súc công: công khi xxx có sở thích hành hạ thụ, đại loại như sadist

“Cũng được, nhưng mà lần sau fan của Công còn ăn hiếp em nữa, anh phải xuất đầu lộ diện bênh vực em.”

“Duyệt.” Tiểu công thẳng thắn đáp, cúi xuống bên tai đang ửng đỏ của Tiểu thụ nhẹ nhàng thổi khí, “Thật ra, không cần em mở miệng, anh sẽ vì em làm tất cả.”

“Hở?”

Không đợi tiểu thụ hỏi lại, Tiểu công đã kéo tiểu thụ lún sâu vào bể tình, lăn qua lăn lại cùng đối phương mãi không chịu buông.

Màn hình máy tính vẫn đang sáng đèn, bài viết mới nhất hiện lên:

Fan Công fan Thụ chú ý, xin hãy đoàn kết mang yêu thương đến muôn nơi ~~ vì Tiểu công sẽ không bao giờ vứt bỏ Tiểu thụ, còn Tiểu thụ sẽ không bao giờ quên Tiểu công, bọn họ vĩnh viễn hạnh phúc.

bunny[1]

Dụ thụ :))

tumblr_m7xhosOecM1rcqgvxo1_500

Cường thụ

tumblr_mdqcgxTWhE1ryudqco1_500???

P/s: Lúc mình edit thấy truyện cũng dễ thương lắm, mà sao giờ đọc lại thấy trớt quớt vậy nè =))

5 thoughts on “[ĐV] Công thụ

Nói gì đi :">

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s