Vô hữu khả cập

Vô hữu khả cập – Chương 24

Vô hữu khả cập

Tác giả: Đan huyền

Nhân vật: ôn nhu thâm tình công + song tính nhân minh tinh thụ

Thể loại: ấm áp văn, thanh thủy văn, công sủng thụ

Edit: Pao

Beta: Jen


Chương 24: Ngọt ngào

Lương Cảnh Thâm tươi cười ra ngoài chuẩn bị bữa tối, hiện giờ rốt cuộc danh phận cũng đã được định đoạt, cái cần thiết là cho Lâm Vị thời gian để thích ứng thôi.

Bình thường Lâm Vị đã vội vàng, Lương Cảnh Thâm càng vội vàng hơn. Dạo gần đây anh toàn đem chuyện xã giao đùn đẩy cho cấp dưới, mỗi ngày tan tầm lại về nấu cơm tối cho Lâm Vị, xong xuôi lại phải chạy về công ty tiếp tục xử lý công việc, anh đang quản lý Thịnh Thế bên này, phần công ty bất động sản bên kia cũng phụ thuộc vào anh, hơn nữa lại còn thường xuyên phải về trụ sở Lương thị, trợ giúp ba Lương và các chú. Thế nhưng dù vội vàng thế nào, anh cũng cố gắng nấu cơm tối, Lương Cảnh Thâm thật không nỡ để Lâm Vị phải ăn tùy tiện bên ngoài.

[cưng vợ quá vại =.=]

Lâm Vị lăn qua lăn lại, nghĩ lần này thật là đặc biệt khó chịu, bây giờ mồ hôi đã muốn như mưa rồi.

Lương Cảnh Thâm thấy trong bữa cơm Lâm Vị tỏ ra rất mệt mỏi, sắc mặt trắng bệt, giật mình nhớ lại lời nói của cậu em họ Lương Cảnh Văn, thầm tự trách mình quan sát không cẩn thận.

Lần nói chuyện với em họ qua điện thoại, Lương Cảnh Thâm khiếp sợ không thể nói thành lời, ngay lập tức bật người đến thẳng phòng làm việc của viện trưởng ở tầng cao nhất bệnh viện Lương thị.

Lương Cảnh Văn trước đây đã từng nghiên cứu qua lĩnh vực này cùng với giáo sư của mình, chỉ là những việc như thế này tỷ lệ xảy ra cực kỳ hiếm, kinh phí tài trợ cũng không nhiều, cho nên việc nghiên cứu cứ tiến triển thong thả từ từ, ngay cả cách hình thành loại thể chất này tìm cũng không ra, có lẽ là một bước tiến hóa kỳ lạ nào đó của con người, vì hoàn cảnh mà cải biến, đến bây giờ cũng không có kết luận nào cụ thể. Sau Lương Cảnh Văn trở lại Hồng Kông, rời khỏi nhóm nghiên cứu, chỉ là vẫn giữ liên lạc với vị giáo sư xưa. Lúc thấy vùng bụng Lâm Vị có một bộ phận lạ, Lương Cảnh Văn cũng hết sức bất ngờ, X-quang tỉ mỉ mới biết chính là tử cung của phụ nữ.

Hắn đem chuyện song tính nhân nói với Lương Cảnh Thâm, cũng nói bộ phận sinh dục nữ giới của Lâm Vị phát triển bình thường, nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, nguyệt san của phụ nữ từng tháng cũng sẽ có, mà tương lai nếu kết hợp với nam giới, cũng có thể có em bé.

Lương Cảnh Thâm nghe Lương Cảnh Văn kể về những nét đặc thù của song tính nhân, cũng không thấy chán ghét gì cả. Lại nghe nói Lâm Vị có thể sinh em bé, cả người đờ ra, mơ mơ hồ hồ vừa mừng vừa lo.

Lúc này thấy môi Lâm Vị đều mất đi huyết sắc, biết cậu dù rất khó chịu vẫn kiên cường chống đỡ, vội rót cho cậu một ly nước ấm: “Khó chịu cũng đừng ăn nữa, đi nằm đi, lát nữa đói anh lại làm cho em ăn.” Nói xong đỡ Lâm Vị lên, cậu không còn chút sức lực nào, ngã nhào vào lòng anh: “Anh, đêm nay không tới công ty?” Thật ra là muốn hỏi: Anh biết hết rồi sao? Nếu vậy, em cũng giống con gái, anh còn thích em không?

“Ừ, không đi, anh ở nhà với em. Muốn gì thì nói, đừng cố gắng quá.” Lương Cảnh Thâm choàng tay ôm lấy Lâm Vị, bước nhanh về phòng ngủ, Lâm Vị khẩn trương tim đập bình bịch, bước vội theo.

Để Lâm Vị ngồi dựa trên giường, Lương Cảnh Thâm kín đáo đưa cậu ly nước ấm: “Uống đi, có bớt chút nào không?”

Lâm Vị trong lòng ngọt ngào, nhưng vẫn thấp thỏm bất an, chỉ sợ là một giấc mộng đẹp, tựa như lần trước, cũng vậy, tỉnh lại chỉ còn ủi thân uất ức. Lại nhớ tới chiều nay thấy Vương Uyển ôm Lương Cảnh Thâm ở Thịnh Thế, tức giận vẫn còn chưa hết nha, nắm chặt ly thủy tinh, không chút suy nghĩ nói: “Em muốn ăn bún tàu.”

Lương Cảnh Thâm chỉ nói “Được”, giọng trầm thấp dễ nghe mà cười cười, đầu để ngay cổ Lâm Vị, cả lồng ngực hít đầy mùi hương nhẹ nhàng khoang khoái của cậu, không có mùi vị trộn lẫn gì khác, rất muốn rất muốn hôn hôn lại thân mật một chút, nhưng lại ngại làm Lâm Vị hoảng sợ.

Lâm Vị chờ anh đáp ứng thì đã thấy hối hận, chính mình cũng chưa tùy hứng như vậy bao giờ, đang muốn bảo không cần, cậu không đói bụng, lại không nghĩ tới Lương Cảnh Thâm ngẩng đầu nhẹ nhàng hôn lên bờ môi của cậu, thừa dịp Lâm Vị còn chưa hồi phục tinh thần từ nụ hôn chuồn chuồn lướt nước đã nhẹ nhàng ra khỏi phòng ngủ.

Advertisements

One thought on “Vô hữu khả cập – Chương 24

  1. Lâm Vị lăn quan lăn lại => Lâm Vị lăn qua lăn lại hẽm bik sửa đúng ko nữa ^^
    Lâm ca cứ tùy hứng đi a, Lương ca thỏa mãn cho ca hết ak’. Lương ca muốn nuôi Lâm ca béo lên để hồi ôm cho xướng đó mà >”<

Nói gì đi :">

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s