Mãn thành cấm đại tị dựng sáo

Mãn thành cấm đại tị dựng sáo – Phần 1

Mãn thành cấm đại tị dựng sáo – Phần 1

Lạm giao là một điều tốt đẹp.

(Lạm giao = promiscuity = sự chung chạ bừa bãi trong tình dục)

Đây là quy tắc đã được bộ tộc tiên nữ đề ra. Vì sao ư? Vì đại đa số bộ phận tiên nữ đều đã phi thăng lên thần tiên giới, số tiên nữ còn lại ở nhân gian không thể không dùng lạm giao để kéo dài nòi giống. Nhưng chính bởi điều này, “sản phẩm” tạo ra đáng tiếc lại không thể đảm bảo “chất lượng”. Nghĩa là sao? Nghĩa là tụi tui là gay đó trời.

Nữ nhân cùng nữ nhân sao lại có thể sinh ra nam nhân? Chuyện này giới quý tộc tiên nữ quả là không tiên đoán trước được, có điều, nó đã xảy ra. Nam hài sinh ra đều có đầy đủ những thứ nam nhân nên có, có “ấy ấy” :”>, có vóc dáng, có giọng nói trầm ấm, chỉ là, bản chất vẫn là tiên nữ. Tuy rằng đều có năng lực giống nhau, nhưng những nam hài này không có cách nào trở thành tiên nhân chân chính phi thăng, bị bắt lưu đày ở nhân gian, lấy khát vọng và sức mạnh của mình* giúp đỡ người khác hoàn thành tâm nguyện.

(chỗ này là 欲强则强: dục cường tắc cường, ta không biết dịch sao mà gg ko ra nên để vậy luôn, ai biết chỉ giùm ta ta chỉnh lại nha)

Chu Tiệp Lôn sống đã gần ngàn năm, nhân sinh chưa gì là chưa trải qua, dục vọng cũng chưa gì là chưa nếm được. Nhớ tới thời gian hắn được 600 tuổi, liền cảm thấy đời người như giấc mộng, chẳng còn gì làm hắn có thể khoái hoạt được nữa. Thế là hắn quyết định – phải có một đứa con.

Tiệp Lôn bắt đầu đi tìm một tiên nữ xinh đẹp để sinh con cho hắn, không thể để đứa con mình cũng là gay được!

Buổi sáng đẹp trời nọ, hắn dịch dung thành tiên nữ xinh đẹp, trà trộn vào Tiên nữ thành. Lúc đó, Tiên nữ thành cũng như nhân gian và thần tiên giới, đều là những địa phương độc lập với nhau, chỉ tộc nhân của mình mới có thể tự nhiên ra vào. Mục đích chủ yếu là để tộc nhân có chỗ riêng tư để trao đổi, nói thẳng ra là để làm tình. Kiểu nào cũng có, chỉ cần ngươi thích, chỉ cần hắn chịu là được.

Đối mặt với vấn đề dân cư ngày càng khẩn cấp, mục đích chính khi tiên nữ thành giao hợp chính là sinh sản sinh sản, duy trì nòi giống duy trì nòi giống. Vậy nên trong thành này, thứ duy nhất bị cấm chính là “áo mưa” (aka condom aka BCS :”>)

Cổng thành hoa lệ to lớn từ từ mở ra. Bên trong, một tòa thành thấp thoáng bên dòng sông xinh đẹp hiện lên, cảnh xuân vô hạn. Chính giữa quảng trường phía trước là một đài phun nước được điêu khắc thành hình khí quan (aka bộ phận sinh dục =”=), bốn tượng nữ nhân đang rên rỉ được đặt ở bốn phía bao quanh, cảnh đẹp khó chố từ!

Chu Tiệp Lôn vừa vào thành đã nhận được tia phóng điện từ bốn phương tám hướng gửi tới. Cũng phải mà thôi, cha mẹ hắn đều là tiên nữ quý tộc, các nàng xác định sinh ra hắn sẽ là một nữ hài đáng yêu, liền đặt sẵn cái tên thật nữ tính “Chu Tiệp Lôn”, nào ngờ có trắc trở nhầm lẫn gì đó, khiến hắn sinh ra là thân nam nhân. Nên dù là nam nhân, hắn cũng là một nam nhân xinh đẹp động lòng người nha. Chỉ trong chốc lát, xong quanh Chu Tiệp Lôn đã dập dìu không biết bao nhiêu hoa thơm bướm lượn, nháo nhào đòi hắn phải chọn ra một người? Đang do do dự dự, ánh mắt Chu Tiệp Lôn phóng ra xa, sáng ngời lấp lánh, một tiên nữ khí chất bất phàm, vấn vít tiên khí bay lượn đang ngồi cạnh bờ ao ở xa, làm hắn thần hồn điên đảo. Chính là đây, đây chính là chân mệnh nưởng tử của hắn! Bước ngắn bước dài xiêu xiêu vẹo vẹo đi tới bên người mỹ nhân, nhẹ nhàng nắm lấy đôi bàn tay tinh tế mềm mại của nàng, đưa lên môi. Mỹ nhân có chút mâu thuẫn, liếc nhìn Chu Tiệp Lôn một cái, mặt lấp tức chuyển 180 độ, bật dậy.

“Mỹ nhân, xin chào.”

Chu Tiệp Lôn có chút kinh ngạc, không ngờ mỹ nhân lại cao như vậy nha, cao hơn hắn đến tận nửa cái đầu. Quên đi, cao thấp cũng vậy, tắt đèn nhà ngói cũng như nhà tranh, Chu Tiệp Lôn thầm tự an ủi. Hắn vừa định ôm eo mỹ nhân, một cái đã bị mỹ nhân kéo vào lòng ngực. Này, này là chuyện gì vậy?

“Chờ đã chờ đã, ta là nam nhân.”

Mỹ nhân mỉ cười nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Chu Tiệp Lôn, lộ ra hai răng nanh trắng noãn sắc bén.

“Ta cũng vậy.”

Cái gì! Nói đi nói lại nửa ngày đều là gay! Chu Tiệp Lôn vùng vẫy chống cự, thế nhưng mỹ nhân khí lực thật lớn, Chu Tiệp Lôn căn bản không phải là đối thủ của y, mắt thấy y tha mình lên lầu hai, quăng thẳng lên giường mát-xa thật lớn, thuần thục trói trói buộc buộc như cảnh sát trị an.

“Ta tới là kiếm vợ, đại ca, thả ta ra đi, ta không muốn sinh đứa nhỏ nha.”

“Ai nói ta muốn ngươi sinh đứa nhỏ?”

Nói xong, mỹ nhân lấy trong túi ra một vật. Áo mưa?

“Này, trong thành cấm cái này nha.”

Mỹ nhân không nói lời nào, cười cười, một tay cầm “áo mưa” một tay cầm vật nhỏ của mình, am hiểu mà đeo vào. Cho dù không sinh đứa nhỏ, hắn cũng không tình nguyện để người ta thượng. Chu Tiệp Lộ quẫy đạp thân người dưới mấy ngón tay đã muốn rục rịch động thủ.

“Ngươi không muốn sao?”

“Tất nhiên.”

“Thật?”

Mỹ nhân khẽ cười lộ ra khuôn mặt mị hoặc như yêu hồ, ngón tay lại ở động nhỏ vẽ tròn một vòng. Chu Tiệp Lôn nghe được âm thanh không bình thường (aka rên rỉ) của mình, xấu hổ đỏ mặt. Mỹ nhân lại tăng thêm lực đạo: “Nha, ngươi là người đầu tiên không muốn ta, thế nào, vẫn không thích sao?”

“Thích cái rắm!”

Chu Tiệp Lộ  nhất định không chiều theo. Bà nó chứ, thân nam nhân bị một thằng nam nhân khác đâm tới đâm lui thì có gì thích, chỉ là, cũng hơi hơi thoải mái mà thôi. *ẻm thiệt khẩu thị tâm phi* Bỗng nhiên ngón tay di tới một điểm nào đó, một đợt khoái cảm chưa từng có dâng lên trong lòng hắn. Tiệp Lộ vừa nhìn khuôn mặt thỏa mãn của mỹ nhân, khí quan cực đại đã đưa đến hoa cúc của hắn.

“Chậm rãi thôi, cho ngươi mượn này.”

Nói xong, y đem thứ to bự kia hung hăng đi vào, lần đầu tiên Chu Tiệp Lôn nếm mùi vị bị xỏ xuyên, ăn đau kêu la ầm ĩ đòi từ bỏ. Mỹ nhân một chút cũng không để tâm, nắm lấy cánh tay đang che mặt bỏ ra, ôn nhu hạ xuống từng nụ hôn, từ trán, qua khóe mắt, chóp mũi… cho đến khi hắn bắt đầu thư giãn, thả lỏng cả người mỹ nhân liền tiếp tục xuất lực, hướng bên trong mà dùng hết sức lao tới.

Mẹ nó, ngươi chăm chỉ thì cũng vừa vừa thôi chứ, đâm đâm chọt chọt nhiều như vậy làm gì, đau chết người ta!

Mỹ nhân sờ sờ hai bờ mông tròn vạnh, vểnh vểnh của Tiệp Lôn, co co giãn giãn, rồi thuận tay nhéo một cái làm hắn la oai oái.

“Làm gì, làm gì vậy?”

“Thế nào? Có phải bên trong bắt đầu thinh thích?”

Mỹ nhân lại đâm mạnh vào một cái. Bị y làm cho dục tiên dục tử, khí quan oai phong ở động nhỏ lại sung sức tung hoànhngang dọc, đem động nhỏ tươi non trở nên nóng hừng hực, đau buốt, Chu Tiệp Lôn gần như không thể suy nghĩ được gì nữa. Dục vọng dâng lên nhấn chìm mọi ý nghĩ, khống chế hoàn toàn thần kinh của hắn.

“Rốt cuộc là thích hay không thích?”

Ngón tay nóng như thiêu như đốt lại dùng sức ra vào nơi mông Chu Tiệp Lôn, thấp thoáng vài vệt máu đỏ thẩm. Mỹ nhân đối với giọng điệu kiên cường của hắn có chút bất mãn, nhìn đến khuôn mặt nhỏ nhắn đang bừng bừng phẫn nộ, thì thào: “Quên đi, cứ như ta cưỡng gian ngươi!”

“Ngay từ đầu là ngươi cưỡng gian ta chứ còn gì!”

Là tại hắn nóng vội, gì mà lại đi khen ngợi ái mộ người ta. Nam nhân này tuy xinh đẹp, nhưng quả thật Chu Tiệp Lôn cũng chừng từng nghĩ bị nam nhân thượng qua, hôm nay như vậy, nói ra thật là xấu hổ mất mặt!

Mỹ nhân thay đổi mục tiêu, lộ ra một nụ cười thâm thúy, lấp tức đem vật nhỏ của mình chậm rãi rời khỏi cơ thể Chu Tiệp Lôn, như có như không, động tác vô cùng vô cùng chậm, từng chút từng chút kích thích phấn huyệt.

Hắn chỉ cảm thấy một trận run rẩy xông tới, “cây gậy to lớn” kia vừa rồi còn làm loạn bên trong, giờ lại càng ngày càng rời xa. Tiệp Lộn thấy lòng mình xao động, miệng rên rĩ dâm đãng lạ thường. Mông nóng rực , đều là hương vị mỹ nhân để lại, huyệt động nhỏ kia, rõ ràng là luyết tiếc buông ra, vang lên tiếng kêu “phách phách” đáng xấu hổ. Rất khó chịu nha! Chu Tiệp Lôn bị đâm đến sảng khoái, giờ như vậy ngược lại là tra tấn người. Hắn nhăn nhó khuôn mặt xinh đẹp, tự nghĩ nếu đã không phải sinh đứa nhỏ, vậy có thoải mái đi, kinh nghiệm nhiều một chút cũng tốt.

“Đừng rút ra.”

Chu Tiệp Lôn dùng lực  kẹp thứ to bự kia lại, tự mình đem hắn trở về. Mỹ nhân có chút giật mình, y cũng biết Tiệp Lôn luyến tiếc, nhưng không ngờ lại đến như vậy.

“Đến, làm đi, ta không sợ ngươi nha.”

Nói xong, lại nhướng người đẩy mông về trước, con mẹ nó thiệt là thích, vật bên trong hung hăng chà đẹp, máy mát-xa cũng chẳng bằng được.

“Tiên nữ chính là tiên nữ, lầm bầm gì chứ, thật dâm đãng mà.”

“Lằng nhằng nha, tới đi, xem ta ép khô ngươi thế nào!”

Mỹ nhân không phụ sự mong đợi của mọi người, đưa đẩy càng thêm hăng say, cứ một lần rồi một lần phá tan cảm giác cực hạn, bàn tay mảnh khảnh của Chu Tiệp Lôn nắm lấy thắt lưng vạm vỡ của y, thúc đẩy y hăng say mạnh nhẹ đâm chọt.

“Aaaaa, sướng chết ta mất! Đến, lại đến, sâu nữa, sâu nữa đi!”

Sâu càng thêm sâu, không biết qua bao nhiêu lần như thế, Chu Tiệp Lôn bắn ra đã ướt toàn thân. Nhưng khi mỹ nhân lui ra ngoài, hắn cư nhiên phát hiện phía trước vật to bực kia lại có mũi nhọn như lang tộc.

“Ngươi là sói?”

Hắn không thể tin được, cùng nam nhân làm tới làm lui một hồi, hóa ra lại là tộc nhân của đối thủ. Trời ạ, thứ văn chương ma quỷ gì đây!

(ý là ẻm nói sao giống kịch bản phim quá =)))

“Ngươi nói gì?”

Mỹ nhân đối với hứng thú của hắn không hứng thú chút nào, mà hiển nhiên Chu Tiệp Lôn cũng không thèm quan tâm. Hắn điên rồi, hắn làm sao lại như vậy, làm sao để giải thích cho phụ mẫu!

“Ngươi biến!”

Advertisements

Nói gì đi :">

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s